Cart

เงื่อนไขการรับคืนสินค้า

นโยบายการส่งคืนสินค้า เงื่อนไขการรับคืนสินค้า

เราทุ่มเทและทำงานอย่างหนักที่จะพยายามพัฒนาระบบทุกอย่าง เพื่อให้มั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าคุณจะได้พบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการช็อปปิ้งผ่าน precisionline.co.th เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับ มาใช้บริการของเราอย่างต่อเนื่อง และบอกต่อถึงบริการอันยอดเยี่ยมนี้แก่เพื่อนของคุณ หากเกิดกรณีสุดวิสัยที่จะทำให้เกิดความผิดพลาดเกี่ยวกับสินค้าในขั้นตอนการจัดส่งเรามีนโยบายที่จะทำการรับคืนสินค้าโดยคำนึงถึงความสะดวกและยุติธรรมแก่ลูกค้ามากที่สุด

นโยบายการคืนสินค้าและขอคืนเงิน
ที่ precisionline.co.th เรามีความภูมิใจในมาตรฐานของสินค้าและบริการอันยอดเยี่ยม เรายินดีที่จะรับคืนสินค้าเหล่านั้นภายใต้เงื่อนไขที่ระบุไว้ตามนโยบายการคืนสินค้า

เรารับคืนสินค้าตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้เท่านั้น

สินค้ามีความบกพร่องเสียหายอันเกิดจากผู้ผลิต, สินค้าหมดอายุ, ลูกค้าได้รับสินค้าไม่ตรงตามใบสั่งซื้อ, สินค้าได้รับความเสียหายในระหว่างการจัดส่ง บริษัทฯ ยินดีรับเปลี่ยน / คืนสินค้า ภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า มิฉะนั้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยน / คืนสินค้าในทุกกรณี

การคืนสินค้าและขอคืนเงิน

ตามนโยบายการคืนสินค้าที่กำหนดข้างต้น คุณสามารถขอคืนสินค้าได้โดยการตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้าที่ได้รับทันทีเมื่อได้รับสินค้า หากปรากฏว่าสินค้าที่ได้รับไม่ตรงตามใบสั่ง หมดอายุ หรือเสียหายจากการจัดส่ง กรุณาปฏิเสธและงดการเซ็นรับสินค้านั้นๆ และติดต่อเจ้าหน้าที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์เพื่อดำเนินการขอเงินคืนทันที

การคืนสินค้าและขอคืนเงิน
สามารถขอคืนสินค้าได้อย่างไร
บริการคืนสินค้าอย่างง่ายดาย รวดเร็ว และไม่มีค่าใช้จ่าย!
กรณีที่คุณต้องการคืนสินค้า กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์และแจ้งความประสงค์ในการขอคืนสินค้าผ่านทางโทรศัพท์ 02-1992518-19, 082-782-4663 หรือ อีเมล์ marketing.p@furniline.co.th หากเงื่อนไขการขอคืนสินค้าของคุณเป็นไปตามนโยบายการขอคืนสินค้าแล้ว กรุณาแนบใบกำกับภาษี (invoice) ที่คุณได้รับไปพร้อมกับสินค้าเมื่อตอนจัดส่งกลับมาพร้อมกันด้วย โดยจัดส่งสินค้ากลับมาให้ทางเรา ในแบบพัสดุลงทะเบียนผ่านทางที่ทำการไปรษณีย์ไทยใกล้บ้านคุณ

กรุณาจัดส่งสินค้าที่ต้องการคืนมาที่ :
Precisionline Co., Ltd.
93 หมู่ 5 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
ทาง precisionline.co.th จะชดเชยค่าจัดส่งแบบลงทะเบียนพร้อมกับการคืนเงินค่าสินค้า โดยทางเราขอให้คุณเก็บใบเสร็จรับเงิน/slip ค่าจัดส่งที่ได้รับจากที่ทำการไปรษณีย์เพื่อเป็นหลักฐานในการขอคืนเงินค่าส่งสินค้ากลับไว้ด้วย กรุณาส่งใบเสร็จรับเงิน/slip นี้กลับมาทางแผนกลูกค้าสัมพันธ์ โดยส่งเป็นไฟล์รูปภาพกลับมาทางอีเมล์ marketing.p@furniline.co.th

หมายเหตุ : ทาง precisionline.co.th ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เรายังไม่มีบริการในการเข้าไปรับสินค้าที่ลูกค้าต้องการส่งคืน

การแพ็คสินค้าเพื่อส่งคืนบริษัท
เราแนะนำให้คุณทำการแพ็คสินค้าคืนด้วยกล่องหรือบรรจุภัณฑ์ลักษณะเดียวกับที่เราทำการจัดส่งไปให้ เว้นแต่ว่ามันไม่ได้อยู่ในสภาพที่ดีพอสำหรับการนำมาใช้ใหม่ อย่าลืม! ที่จะแนบป้าย/ฉลากขอคืนสินค้า (return label) กลับมาด้วย จากนั้นใช้ป้ายชื่อ/ที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า (Shipping label) ที่ได้รับจากพนักงานหรือจากเว็บไซต์ของเราเพื่อทำการจัดส่งสินค้าคืนบริษัทได้ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศไทย

หมายเหตุ : การจัดส่งสินค้ากลับคืนนั้น precisionline.co.th ไม่ได้เป็นผู้กำหนดระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า จึงไม่สามารถบอกได้ว่าสินค้าที่ส่งคืนนั้นจะมาถึงบริษัทเมื่อไหร่

หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อสอบถามเราได้ที่ 02-1992518-19, 082-782-4663 หรือ อีเมล์ marketing.p@furniline.co.th

ใช้ระยะเวลาดำเนินการคืนสินค้านานเท่าไหร่
เราจะใช้เวลาดำเนินการภายใน 14 วันทำการ นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้าคืนมาเรียบร้อยแล้ว
เมื่อไหร่ถึงจะได้รับเงินค่าสินค้าคืน
เมื่อบริษัทได้รับสินค้าที่ส่งคืนเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนการคืนเงินจะเกิดขึ้นโดยทันที เราจะดำเนินการคืนเงินค่าสินค้ากลับไปยังบัญชีเงินฝากของคุณ กรุณารอและตรวจสอบยอดเงินหลังจากที่เราได้รับสินค้าคืนจากคุณภายใน 7 วันทำการ

ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าคืนบริษัท
ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าจะแตกต่างกันไปตามสถานที่และวิธีการจัดส่งที่คุณเลือก กรุณาตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ใช้ระบบจัดส่งแบบลงทะเบียนซึ่งดำเนินการโดยไปรษณีย์ไทย และเราจะคืนเงินค่าจัดส่งหลังจากที่ได้รับสินค้าคืนและยืนยันว่าได้รับสินค้าคืนเรียบร้อยแล้ว

กรณีที่การจัดส่งสินค้าเกิดข้อผิดพลาด
แผนกควบคุมคุณภาพของเราทำงานอย่างหนักเพื่อให้สินค้าทุกชิ้นอยู่ในสภาพที่ดีและมีคุณภาพสูงสุดเมื่อทำการจัดส่งออกจากคลังสินค้า แต่ก็มีในบางกรณีซึ่งเป็นไปได้ยากที่สินค้าของคุณจะเกิดตำหนิ,เสียหาย หรือมีข้อผิดพลาด ดังนั้นหากเกิดกรณีดังกล่าวแล้วคุณสามารถดำเนินการขอคืนสินค้าและเงินค่าสินค้าเต็มจำนวน ภายในระยะเวลา 30 วันหลังจากที่คุณได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว